Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn

0
44
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn

Xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái – Nhiều gia đình, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng ở Yên Bái đã liên lạc với Lọc Nước GreenHouses để tìm hiểu về các hệ thống lọc nước, xử lý nước sinh hoạt. Riêng tại Yên Bái, Lọc Nước GreenHouses đã lắp đặt trên 30 công trình trọng điểm lọc nước giếng khoan, lọc nước máy sinh hoạt cho các gia đình, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, với các mốc công suất từ nhỏ tới lớn.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, tỉnh Yên Bái đã phát triển mạnh các hoạt động nông nghiệp, công nghiệp dịch vụ và đã đem lại những giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên, mặt trái của việc phát triển công nghiệp là những ảnh hưởng xấu tới môi trường, đặc biệt là về môi trường nước ngầm. Vì vậy, nguồn nước ngầm sử dụng cho sinh hoạt, đặc biệt là nguồn nước giếng khoan tại tỉnh Yên Bái đang bị nhiễm nhiều kim loại nặng, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cuộc sống con người.

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái cho hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn

Tình trạng nước sinh hoạt tại tỉnh Yên Bái

Do những hoạt động của các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp lớn chưa đáp ứng được các vấn đề bảo vệ môi trường, đặc biệt còn xuất hiện hiện tượng xả trộm nước thải trực tiếp vào hệ thống sông ngòi. Vì vậy, nguồn nước tại Yên Bái đã nhiễm các kim loại nặng, thường mùi tanh hôi, để lâu bị đóng váng vàng, màu nâu đỏ.

Các thiết bị vệ sinh, sinh hoạt thường xuất hiện hiện tượng gỉ sét, hoen ố gây mất thẩm mỹ… Đặc biệt, nếu sử dụng nguồn nước này để tắm rửa hàng ngày sẽ sinh ra mẩn ngứa, da bị khô, bong tróc, nhiều căn bệnh ngoài da khác…

Kết luận về nguồn nước ngầm tại tỉnh Yên Bái:

Sau khi đến tỉnh Yên Bái và lấy mẫu nước kiểm tra, các kĩ sư của Lọc Nước GreenHouses đã xác định nguồn nước tại tỉnh Yên Bái bị nhiễm kim loại nặng vượt mức cho phép, với hàm lượng các chất như Sắt, Mangan, Magie, Canxi… vượt quá nhiều lần cho phép.

Với những kim loại nặng có trong nguồn nước, đây chính là yếu tố tiềm ẩn gây ra những nguy cơ gây hại cho con người. Chúng dẫn đến các bệnh về da, tiêu hóa, đường ruột,…thậm chí gây ung thư và tử vong. Ngoài ra, nguồn nước này còn gây hư hỏng, ảnh hưởng tới hệ thống nước sinh hoạt tại gia đình, giảm tuổi thọ của đường ống nước, thiết bị sinh hoạt => Vấn đề xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái đang trở nên cấp thiết đối với người dân nơi đây.

Giải pháp lọc nước giếng khoan, xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái

Sau khi đã có các kết luận, biên bản xét nghiệm chất lượng nước, Lọc Nước GreenHouses đã nghiên cứu và đưa ra một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt chuyên xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái. Đây là một hệ thống vận hành khép kín, sử dụng cột lọc nước Composite có tuổi thọ cao, vật liệu xử lý nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng đầu ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y Tế Việt Nam.

Các thông tin chi tiết về hệ thống lọc tổng sinh hoạt, xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái mang thương hiệu GreenHouses

– Vật liệu lọc xuất xứ: Hà Lan

– Nguồn nước xử lý: Nước giếng khoan, nước máy sinh hoạt, nước thủy cục

– Công suất lọc: 1500 Lít/giờ – 10.000 lít/giờ

– Cột lọc:

  • Xuất xứ: Pentair USA
  • Kích thước: 225x 1200 mm

– Kích thước đường ống nước vào và ra: 27mm

– Xử lý nước các chỉ tiêu sau : Khử màu, mùi, nâng pH của nước, xử lý các kim loại nặng có trong nguồn nước.

– Áp lực nước đầu vào: tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar.

– Phụ kiện: Bộ van đa chiều hoàn chỉnh, chế độ sục xả hoạt động theo chu kỳ tuần hoàn.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt GreenHouses đã giúp giải quyết được nguồn nước cho tỉnh Yên Bái. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình xử lý nước sinh hoạt tại Yên Bái cho nhiều hộ dân, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn… đem lại giá trị XanhSạch – và Hiệu Quả Kinh Tế cao. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here