Xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội quận Ba Đình cho gia đình anh Long

0
40
Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt tại Hà Nội của GreenHouses
Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt tại Hà Nội của GreenHouses

Xử lý nước sinh hoạt Hà Nội  – Vấn đề nước sinh hoạt đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều người dân thành phố Hà Nội. Lọc nước GreenHouses đã nhận được nhiều yêu cầu lắp đặt các hệ thống lọc nước, xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội của nhiều hộ gia đình. Và chúng tôi đã triển khai hàng trăm các công trình lọc nước cho gia đình, chung cư, biệt thự tại Hà Nội. Dưới đây là một trong các công trình lọc nước mà GreenHouses đã thi công tại Ba Đình Hà Nội cho nhà Anh Long.

Xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội quận Ba Đình cho gia đình anh Long
Xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội quận Ba Đình cho gia đình anh Long

Vấn đề nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm tại nhiều gia đình ở Hà Nội diễn ra rất phức tạp. Nước ô nhiễm sẽ gây ra nhiều căn bệnh quái ác, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người. Hiểu được vai trò của nguồn nước sạch đối với cuộc sống của mình, anh Long tại Ba Đình Hà Nội đã liên hệ trực tiếp với GreenHouses để được tư vấn lắp đặt một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình mình.

Nguồn nước gia đình anh Long đang sử dụng chủ yếu là nguồn nước giếng khoan. Sau khi đem mẫu nước đi xét nghiệm tại trung tâm nước sạch, các báo cáo đã chỉ ra rằng nguồn nước gia đình anh có hàm lượng Canxi ( đá vôi ) cao. Điều này đã gây ra hiện tượng bị đóng váng, đóng cặn trong các thiết bị đun nấu nước sinh hoạt. Vì vậy, hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội cho gia đình anh Long chủ yếu giải quyết vấn đề nước cứng, làm mềm nước cứng. Dưới đây là chi tiết hệ thống xử lý nước cứng của gia đình anh.

Chi tiết hệ thống lọc nước, xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội của gia đình anh Long

 

Hệ thống lọc nước, xử lý nước sinh hoạt của gia đình anh Long tại Ba Đình Hà Nội được chia làm 2 thiết bị, gồm thiết bị lọc các hóa chất độc hại còn tồn dư trong nước, và một thiết bị làm mềm nước cứng.

 

Cột lọc số 1: Có tác dụng lọc, xử lý các chất hóa học độc hại trong nước.

 

Hệ thống xử lý các hóa chất độc hại bao gồm 2 cột lọc áp lực PENTAIR 1054, sử dụng các loại vật liệu chuyên dụng: vật liệu lọc filox mangancacbon hoạt tính. Hai loại vật liệu này có tác dụng khử sạch chất clo, các hóa chất, và khử mùi còn tồn dư trong nguồn nước giếng khoan

Cột lọc sử dụng van với công nghệ bán tự động 3 chế độ, sục xả để đảm bảo tuổi thọ cho các hạt vật liệu lọc nước. Từ đó đảm bảo cho chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y Tế.

Cột lọc số 2: Thiết bị  làm mềm nước cứng

 

Thiết bị này gồm 1 cột lọc làm mềm nước, với các vật liệu hấp thụ Ca2+, Mg2+.. các loại muối cứng… Đặc biệt, vật liệu làm mềm nước cứng của GreenHouses có khả năng tái tạo hoàn nguyên để tái sử dụng nên rất ít khi phải thay thế, và sẽ được các nhân viên của chúng tôi bảo trì theo lịch thời gian.

 

 

Nghiệm thu công trình lọc nước sinh hoạt tại Hà Nội của gia đình anh Long

 

Sau khi lắp đặt xong hệ thống lọc nước giếng khoan của GreenHouses, gia đình anh Long đã mang mẫu nước đi để xét nghiệm tại trung tâm xét nghiệm nước Hà Nội. Và quả thực, nguồn nước sinh hoạt của gia đình anh đã đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt, và thật bất ngờ khi tốt hơn hẳn so với chính nước máy sinh hoạt do nhà máy nước Hà Nội cung cấp. Điều này đã đem lại niềm vui cho gia đình anh, và từ nay, anh Long cùng gia đình đã không còn nỗi lo bị bệnh từ nguồn nước bị ô nhiễm nữa. Đây cũng là điều chứng minh hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Hà Nội của GreenHouses đã thành công, hoạt động hiệu quả!!!

 

Lọc nước GreenHouses tự hào đã lắp đặt hàng trăm công trình xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nội cho các gia đình, các căn chung cư, biệt thự, bệnh viện lớn… Chúng tôi đảm bảo có thể xử lý được tất cả mọi nguồn nước, từ nguồn nước sông suối, ao hồ, giếng khoan cho tới nước máy sinh hoạt, để đem lại một nguồn nước sạch, đảm bảo cho gia đình bạn. Mọi chi tiết thắc mắc, nhu cầu lắp đặt máy lọc nước tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với GreenHouses ngay nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here