Lắp đặt dây chuyền lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp

0
27
Lắp đặt dây chuyền lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp
Lắp đặt dây chuyền lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp

Lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp – Với hồ sơ năng lực với 5 năm kinh nghiệm xử lý nước sinh hoạt, nước cho các khu công nghiệp, GreenHouses đã được ban quản lý dự án xây dựng khu công nghiệp Hà Nam ký gói lắp đặt một hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nam có công suất 30.000 lít/h. Và đây cũng là một trong những công trình nổi bật, là mốc son chói lọi trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực lọc nước của Lọc Nước GreenHouses.

Với một hệ thống xử lý nước, lọc nước sinh hoạt có công suất 30.000 lít / h đáp ứng cho các nhu cầu lớn của một khu công nghiệp, chúng tôi đã dốc 120% sức lao động để đưa ra một hệ thống tốt nhất, đảm bảo sao cho nguồn nước phải đạt tiêu chuẩn, mà lại đảm bảo được tuổi thọ cho các vật liệu lọc nước. Dưới đây là chi tiết về hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp.

Lắp đặt dây chuyền lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp
Lắp đặt dây chuyền lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp

Chi tiết về hệ thống xử lý nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp có công suất 30.000 lít/h

Hệ thống lọc nước sinh hoạt của GreenHouses đảm bảo chất lượng nước, hoạt động hiệu quả, sử dụng các nguyên vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành, bảo trì để đem lại chất lượng nước, công suất nước tối ưu nhất

Thông tin sản phẩm : Hệ thống Lọc nước sinh hoạt RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc công suất 30.000 Lít/H

Mã số : GHSH – F30000H

Điểm đặc biệt của hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp

1) Sử dụng mạch điều khiển thông minh, nên hệ thống có thể tối ưu hóa vận hành, có báo cáo lưu lượng nước và tốc độ nước.

2) Có đồng hồ hiển thị độ điện dẫn của nước và báo cáo tổng lượng chất rắn hòa tan có trong nguồn nước sinh hoạt. Hệ thống có màn hình hiển thị LCD để vận hành dễ dàng.

3) Hệ thống áp dụng công nghệ lọc tự động, sử dụng hệ thống AUTOVAL là hệ thống tối tân nhất hiện nay.

4) Có hệ thống mạch ngắt điện tự động, đảm bảo chống tràn, chống quá áp suất gây hư hỏng tới các thiết bị nước.

5) Sử dụng mạch bảo vệ bơm đảm bảo cho bơm không bị ảnh hưởng khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

6) Một hệ thống bảo vệ khi mất điện, suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột. Đây chính là mạch bảo vệ đảm bảo cho hệ thống không bị hỏng hóc do các vấn đề điện áp.

Sau khi lắp đặt và vận hành hệ thống lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam cho khu công nghiệp hoàn hảo, GreenHouses đã tự hào khi nắm giữ được những công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã lắp đặt hàng chục công trình lọc nước sinh hoạt tại Hà Nam và hàng trăm các hệ thống trên khắp các tỉnh thành cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp một hệ thống lọc nước, hãy đừng ngần ngại mà liên lạc ngay với GreenHouses để được tư vấn một cách chuyên nghiệp, tốt nhất nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here