Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang – Lọc nước giếng khoan gia đình, nhà hàng, khách sạn

0
44
Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang
Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang

Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang – Tuyên Quang là một trong các tỉnh có nguồn nước ngầm, nước giếng khoan bị ô nhiễm khá nặng tại Việt Nam. Tuy nhiên, người dân ở nơi đây vẫn phải sử dụng nhiều nguồn nước này, bởi lẽ, nước sạch tại các nhà máy cung cấp không đủ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất tại nơi đây. Vấn đề lọc nước giếng khoan xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang trước khi đem vào sử dụng cho cuộc sống là một vấn đề đang được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp quan tâm.

Hiểu được vấn đề nguồn nước sạch đang bị thiếu thốn tại đây, nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn đã liên hệ với Lọc Nước GreenHouses – một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực lọc nước sạch tại Việt Nam. Chúng tôi đã trực tiếp tư vấn, thiết kế các hệ thống, lắp đặt các máy lọc nước giếng khoan phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Và nhà hàng Nam Cường tại Tuyên Quang là một trong số nhiều khách hàng đã quan tâm, và lắp đặt một hệ thống lọc nước giếng khoan của chúng tôi.

Sau khi đến tận nơi kiểm tra nguồn nước, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Lọc nước GreenHouses đã xác định nguồn nước giếng khoan tại nhà hàng Nam Cường – Tuyên Quang bị ô nhiễm sắt, canxi. Chúng tôi đã thiết kế một hệ thống lọc nước, xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang cho nhà hàng Nam Cường để xử lý toàn bộ các vấn đề trên.

Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang
Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang

 

Dưới đây là chi tiết các vật liệu xử lý nước giếng khoan tại Tuyên quang cho nhà hàng Nam Cường

  • Cột lọc Composite PENTAIR 1054 có xuất xứ từ Mỹ
  • Cát thạch anh lọc trong nguồn nước
  • Cát Mangan + hạt ZEO MANGAN
  • Hạt trao đổi ion cation C100E làm mềm nước cnwsg
  • Than hoạt tính norit Hà Lan và Than hoạt tính diamond Ấn Độ
  • Hệ thống van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên
  • Ống hàn nhiệt VESBO

 

Tác dụng của mỗi loại vật liệu, ống dẫn, cột lọc trong hệ thống lọc nước giếng khoan GreenHouses như sau

Dưới đây là chi tiết các thành phần vật liệu lọc nước đã được sử dụng cho công trình lọc nước, xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang.

Cột lọc composite 1054: Là cột để chứa các vật liệu lọc, và là nơi để nước đi qua trong quá trình lọc nước. Cột lọc sử dụng thương hiệu PENTAIR là một trong những thương hiệu nổi tiếng, uy tín nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết sử dụng những loại vật liệu, cột lọc, ống nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để có thể cho ra nguồn nước sạch. LƯU Ý: MỘT SỐ NƠI SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỘT KÉM CHẤT LƯỢNG SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG XẤU TỚI CHẤT LƯỢNG NƯỚC !!!

Cát thạch anh lọc trong: Cát thạch anh có hàm lượng SiO2 chiếm đến 98% có tác dụng ngăn chặn, lọc sạch, giữ lại các chất gây ô nhiễm cho nước như: Sắt, Magie, Mangan, Asen, Canxi

Cát Mangan + hạt Zeo Mangan : Cát mangan cho phép các hạt lọc trong hệ thống lọc nước tiếp xúc và tăng tính oxi hóa của hạt lọc, kết tủa mangan, sắt và canxi còn lại trong nước sau khi đã trải qua quy trình trên. Zeo mangan có khả năng khử sắt, và mangan có trong nước. Ngoài ra, vật liệu này có thể khử được Clo, KmnO4…

Hạt trao đổi ion cation C100E: Loại hạt trao đổi ion cation này được nhập khẩu từ Anh, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, chúng có tác dụng khử canxi và magie có trong nước. Đây chính là vật liệu làm mềm nước cứng

Than hoạt tính norit Hà LanThan hoạt tính Diamond Ấn Độ: 2 loại than này có tác dụng khử màu, khử mùi của nước giếng khoan, đem lại mùi vị tự nhiên nhất cho nguồn nước sạch

Van 3 cửa bán tự động, van 5 cửa tự động hoàn nguyên: Hệ thống này có tác dụng sục rửa hệ thống lọc nước tự động chỉ với 1 cái gạt tay tiện lợi.

Ống hàn nhiệt Vesbo: Ống hàn nhiệt của Vesbo là ống có khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao, có khả năng chống ăn mòn. Loại ống này dùng được 50 năm trong điều kiện nhiệt độ 70 độ và áp suất 1.0 Mpa. Còn trong môi trường thường có thể sử dụng trên 100 năm. Sản phẩm còn có ưu điểm vừa nhẹ lại dễ lắp đặt.

 

Sau khi lắp đặt và bàn giao hệ thống, nhà hàng Nam Cường đã có nguồn nước sạch giá rẻ sử dụng cho việc phục vụ cho các quý khách của mình. Lọc nước GreenHouses tự hào đã lắp đặt, thi công được rất nhiều hệ thống máy lọc nước giếng khoan tại Tuyên Quang, xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang cho nhiều hộ gia đình, nhà hàng, doanh nghiệp. Mọi chi tiết xin liên hệ với GreenHouse để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here