Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Xử lý nước nhiễm kim loại nặng

0
97
Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Xử lý nước nhiễm kim loại nặng
Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Xử lý nước nhiễm kim loại nặng

Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Thái Bình trước đây được biết đến là một tỉnh thuần nông. Tuy nhiên, các hoạt động công nghiệp trong khoảng mười năm trở lại đây, cùng với việc sử dụng thuốc trừ sâu bừa bãi, đã tác động không nhỏ tới mạch nước ngầm. Nhiều gia đình tại đây đã phản ánh với Lọc Nước GreenHouses là nguồn nước giếng khoan gia đình họ có màu vàng, có mùi hôi, bơm lên để lúc sẽ xuất hiện váng màu vàng.

Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Xử lý nước nhiễm kim loại nặng
Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Xử lý nước nhiễm kim loại nặng

Tình trạng nguồn nước giếng khoan tại tỉnh Thái Bình

Những vấn đề nguồn nước giếng khoan tại Thái Bình đã được Lọc Nước GreenHouses tiếp nhận và lên phương án xử lý. Các chuyên gia kỹ thuật lọc nước đã mang mẫu nước đi xét nghiệm và đã xác định, trong nguồn nước giếng khoan tại tỉnh Thái Bình đã nhiễm phải các loại hóa chất sau:

 • Sắt: Nước ở đây chủ yếu nhiễm sắt. Sắt vượt quá nhiều lần cho phép sẽ gây ra mùi hôi, tạo váng vàng trên mặt nước sau khi tiếp xúc với oxy trong không khí.
 • Mangan, Canxi: Đây là hai thành phần chính làm nước bị cứng, tạo thành các lớp cặn trong bình đun nước, đường ống dẫn nước
 • Ngoài ra, ở một số thôn, xã còn phát hiện các chất khác như Amoniac, Asen (thạch tín)… là những chất cực kỳ nguy hiểm gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, đặc biệt có thể gây ra các căn bệnh ung thư cho con người

Biện pháp xử lý nước giếng khoan, lọc nước giếng khoan tại Thái Bình

 

Tùy theo nguồn nước ở mỗi khu vực mà đội ngũ kỹ thuật Lọc Nước GreenHouses sẽ đưa ra các thiết kế hệ thống, sử dụng các vật liệu lọc nước khác nhau để lọc sạch nước, đem lại nguồn nước sạch 100% đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt.

Vì vậy, Lọc nước GreenHouses đưa ra một hệ thống lọc nước giếng khoan tại Thái Bình có thể xử lý tốt được nguồn nước bị ô nhiễm tại tỉnh Thái Bình. Dưới đây là chi tiết của máy lọc nước giếng khoan mà GreenHouses sẽ cung cấp, lắp đặt.

 

Chi tiết thiết bị của máy lọc nước giếng khoan, xử lý nước giếng khoan tại Thái Bình

 

Cột lọc khử kim loại nặng: Cột bằng chất liệu Composite được quấn bằng sợi thủy tinh, bền đẹp, có tuổi thọ cao. Trong cột lọc nước có chứa các loại vật liệu lọc nước như: hạt khử sắt, khử mangan, lọc trong, khử mùi, hoặc cát hạt xử lý các loại kim loại nặng khác.

Cột làm mềm: Vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước, loại bỏ hoàn toàn các cation Canxi, Mangan, cho nguồn nước được đảm bảo.

Sử dụng các loại vật liệu lọc nước chuyên dụng:

 • Vật liệu cát lọc trong thạch anh để lọc cặn bẩn và huyền phù hòa tan trong nước.
 • Than hoạt tính hấp phụ các kim loại nặng, xử lý các mùi hôi tanh, khử mùi tanh trong nước. Ngoài ra còn có thể hấp phụ được các chất hữu cơ hòa tan trong nước.
 • Cát manganes để xử lý sắt và mangan.
 • Các loại vật liệu khác để làm oxy hóa, lắng đọng các chất kim loại nặng hòa tan trong nước

Quá trình lọc nước của máy lọc nước giếng khoan GreenHouses

 • Chuẩn bị cho hệ thống lọc nước giếng khoan: Hệ thống cần được đảm bảo áp suất nước vào trong dây chuyền lọc nước. Vì vậy, cần phải có bồn chứa nước nằm ở vị trí cao hơn 2,5 m so với nơi lắp đặt hệ tống
 • Nước sẽ được bơm vào bồn chứa nước trước khi được đẩy qua hệ thống lọc nước
 • Nước sau khi lọc sẽ được bơm ra bồn chứa để sử dụng cho mục đích sinh hoạt, sản xuất…

Ưu điểm của hệ thống lọc áp lực được ứng dụng trong hệ thống lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – GreenHouses:

 • Nguồn vốn đầu tư thấp, nhưng đem lại nguồn nước sạch, và giá trị kinh tế cao khi so với sử dụng nguồn nước từ nhà máy để sinh hoạt, sản xuất.
 • Thiết bị lọc nước có cấu tạo đơn giản dễ dàng vận hành và quản lý, được nhân viên kỹ thuật GreenHouses hướng dẫn.
 • Nguồn nước sau khi qua hệ thống lọc nước của GreenHouses sẽ đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt của bộ Y Tế Việt Nam.
 • Hệ thống lọc nước không dùng bất kỳ hóa chất nào, công suất lọc nước từ 800-1000 lít/giờ và máy có thể lọc liên tục 24/24.

Những sản phẩm lọc nước giếng khoan của GreenHouses đều đã được nghiên cứu, tính toán kỹ, phù hợp cho từng nguồn nước tại các tỉnh khác nhau. Chúng tôi luôn tiến hành khảo sát kỹ càng, tham khảo ý kiến từ các gia đình, cho nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để tư vấn, tính toán hệ thống sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng của từng hộ cá thể gia đình

Với tình trạng nước giếng khoan tại Thái Bình hiện nay, chúng tôi khuyên các bạn nên đem mẫu nước đến các trung tâm xét nghiệm để đánh giá nguồn nước, để tránh khỏi các nguy cơ gây  hại tới sức khỏe con người. Nếu bạn đang có nhu cầu xử lý nước giếng khoan, lắp đặt máy lọc nước giếng khoan tại Thái Bình, hoặc tại các tỉnh khác tại Việt Nam, hãy liên hệ ngay với GreenHouses để được tư vấn trực tiếp miễn phí và chu đáo nhất nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here