Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn 5m3, 10m3, 50m3, 100m3 một giờ

0
99
Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn 5m3, 10m3, 50m3, 100m3 một giờ
Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn 5m3, 10m3, 50m3, 100m3 một giờ

Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn – Các ngành công nghiệp, chế biến cần một nguồn nước sạch lớn, đạt tiêu chuẩn sinh hoạt để phục vụ cho các hoạt động của mình. Tuy nhiên, nếu trông chờ vào nguồn nước máy của nhà máy cung cấp thì chi phí giá thành sản xuất sẽ bị đội lên rất cao. Vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tìm tới giải pháp sử dụng những máy lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn để cung cấp nước sạch vẫn đảm bảo tiêu chuẩn mà lại giảm giá thành sản xuất. Lọc Nước GreenHouses xin được giới thiệu về hệ thống máy lọc nước giếng khoan công nghiệp tự động có công suất lớn từ 5 m3 cho đến hơn 100m3 một giờ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn 5m3, 10m3, 50m3, 100m3 một giờ
Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn 5m3, 10m3, 50m3, 100m3 một giờ

Giới thiệu về hệ thống lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn của GreenHouses

GreenHouses luôn luôn hướng đến chất lượng nguồn nước sau khi lọc. Và vì lẽ đó, chúng tôi luôn cần thiết xét nghiệm kỹ lưỡng nguồn nước để biết các thành phần có trong nguồn nước. Sau đó, thiết kế hệ thống với những lượng vật liệu lọc nước vừa đủ để đảm bảo chi phí thấp nhất mà giá thành cao nhất. Những loại chất kim loại, độc hại thường xuất hiện trong nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam như sau:

 • Sắt
 • Canxi, Mangan
 • Magie
 • Asen
 • Amoniac
 • Một số loại chất hữu cơ, hóa chất khác như Clo…

Sau khi xét nghiệm tìm hiểu rõ, chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống lọc nước giếng khoan có công suất lớn đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt của bộ Y Tế: tiêu chuẩn QCVN:2009/BYT ban hành. Hệ thống loc nước giếng khoan của GreenHouses bao gồm

 1. Cột lọc nước giếng khoan

Chúng tôi sử dụng cột lọc nước chất liệu Composite quấn sợi thủy tinh, đảm bảo bền chắc, chịu được áp suất cao, tuổi thọ lâu dài. Cột lọc nước là nơi để chứa các vật liệu lọc để xử lý nước giếng khoan thành nước sạch.

 1. Các vật liệu lọc nước

Nguồn gốc các vật liệu lọc nước giếng khoan rõ ràng, sử dụng những loại than hoạt tính gáo dừa, hạt filox, hạt zeo mangan, hạt chuyên dụng khử sắt… Vật liệu này sẽ được tính toán phụ thuộc vào nguồn nước giếng khoan. Bởi lẽ, từng nguồn nước giếng khoan ở từng vùng miền khác nhau sẽ thay đổi chất lượng nước đầu vào khác nhau

 1. Hệ thống van tiên tiến

Hệ thống van cơ học có chế độ sục – xả theo chu kỳ lọc nước, được các nhân viên kỹ thuật của GreenHouses trực tiếp chuyển giao công nghệ. Hiện nay, chúng tôi có lựa chọn khác dành cho bạn là hệ thống Autoval với chế độ tự động 100%, và vì vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề thời gian sục xả hệ thống để đảm bảo tuổi thọ vật liệu.

 1. Đường ống nước hàn nhiệt

Sử dụng ống hàn nhiệt VesBo, Tiền Phong, có tuổi thọ 50 năm trong điều kiện môi trường Việt Nam. Hệ thống dẫn nước này đảm bảo cho máy lọc nước giếng khoan hoạt động tốt, và đảm bảo không bị rò rỉ nước, hoặc nhiễm các thành phần hóa chất khác trong quá trình lọc nước, đem lại nguồn nước sạch.

 1. Chế độ bảo hành, bảo trì cho hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn

Lọc Nước GreenHouses cam kết cung cấp hệ thống lọc nước giếng khoan đạt hiệu quả vận hành. Chúng tôi bảo đảm chất lượng nguồn nước trong vòng 1 năm tính từ ngày lắp đặt. Nếu chúng tôi không thể lọc được nước, hoặc không cung cấp được đủ nguồn nước, chúng tôi sẽ thu cột về, và trả lại 100% tiền theo hợp đồng ký kết.

 

Những hình ảnh về hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn mà GreenHouses đã thực hiện

 

Hình ảnh máy lọc nước công nghiệp hiện đại
Hình ảnh máy lọc nước công nghiệp hiện đại

GreenHouses đã lắp đặt hàng chục công trình lọc nước giếng khoan công suất lớn cho nhà máy, xí nghiệp, các khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ… Dưới đây là những hình ảnh công trình mà chúng tôi đã thực hiện được.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống lọc nước giếng khoan công suất lớn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, hãy liên hệ ngay với GreenHouses. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước giếng khoan sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here