Lắp đặt máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang cho gia đình anh Minh

0
99
Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt tại Hà Nội của GreenHouses
Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt tại Hà Nội của GreenHouses

Máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang – Bắc Giang là tỉnh có nhiều khu công nghiệp với nhiều ngành công nghiệp chế tạo phát triển. Kèm theo đó, vấn đề nước giếng khoan, nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng do chính những hoạt động công nghiệp tại nơi đây. Vì vậy, nhu cầu xử lý nước giếng khoan, lắp đặt máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang đang phát triển, đặc biệt tại các hộ gia đình. Gia đình anh Minh là một trong hàng chục gia đình tại Bắc Giang đã tin tưởng vào Lọc Nước GreenHouses và đã lắp một máy lọc nước gia đình tại Bắc Giang cho căn nhà của mình.

Lắp đặt máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang cho gia đình anh Minh
Lắp đặt máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang cho gia đình anh Minh

Tình trạng nước giếng khoan ô nhiễm tại Bắc Giang. Đâu mới là phương án xử lý nước giếng khoan tại Bắc Giang ?

Với mẫu nước được gia đình anh Minh gửi tới GreenHouses, chúng tôi đã phân tích và đã có những kết luận về tình trạng nước giếng khoan ô nhiễm tại Bắc Giang như sau:

  • Tình trạng nước giếng sinh hoạt khi mới bơm lên có vẩn đục, để lâu trong không khí xuất hiện váng màu vàng. Khi đun nước trong bình đun nước thấy xuất hiện cặn trắng

Kết luận: Nguồn nước giếng khoan tại Bắc Giang bị nhiễm nhiều Sắt, Canxi, Mangan, nhiều chất huyền phù và tạp chất hữu cơ gây mùi hôi khó chịu.

Phương án xử lý nước giếng khoan và triển khai hệ thống máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang cho gia đình anh Minh

Sau khi có những kết luận chính thức về các chất rắn, kim loại hòa tan trong mẫu nước, các nhân viên kỹ thuật GreenHouses đã đưa ra phương án sử dụng bộ lọc nước giếng khoan GHGK – 03. Hệ thống này có những đặc điểm ưu việt như sau:

  • Lọc trong, khử mùi, loại bỏ các tạp chất, hữu cơ trong nguồn nước, đem lại vị tự nhiên cho nguồn nước.
  • Xử lý triệt để canxi, mangan, sắt có trong nguồn nước, đảm bảo theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y Tế
  • Cam kết sử dụng các vật liệu lọc nước có nguồn gốc rõ ràng.
  • Bảo hành chất lượng nước đầu ra trong vòng 1 năm.

Từ ngày có máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang cho gia đình mình, anh Minh và người thân đã yên tâm hơn vì cuộc sống đã không còn phải lo lắng sử dụng những nguồn nước kém chất lượng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Anh đã giới thiệu cho nhiều gia đình bạn bè, người thân lắp đặt hệ thống lọc nước của GreenHouses để cùng có được những giá trị tốt nhất dành cho cuộc sống của mình

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu xử lý nước giếng khoan hay lắp đặt máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang hoặc ở các tỉnh thành trong cả nước, hãy liên lạc ngay với GreenHouses để được tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp nhất nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here