Home Lọc nước giếng khoan - Xử lý nước giếng khoan nhiễm Sắt, Asen, Canxi, Mangan

Lọc nước giếng khoan - Xử lý nước giếng khoan nhiễm Sắt, Asen, Canxi, Mangan

Lọc nước giếng khoan đang là nhu cầu được nhiều hộ gia đình quan tâm. Ở Việt Nam, nhiều hộ gia đình vẫn phải sử dụng vào nguồn nước giếng khoan, vì nước sinh hoạt từ  nhà máy không đáp ứng đủ, hoặc chưa có ở tại các địa phương. Nguồn nước ngầm được khai thác từ giếng khoan thường nhiễm rất nhiều tạp chất, các chất độc hại tới sức khỏe như: Sắt, Canxi (đá vôi), Mangan, Asen(Thạch Tín). Vì vậy, việc lọc nước, xử lý nước giếng khoan là điều rất cần thiết và được quan tâm tại thời điểm hiện tại.

Giải pháp lọc tổng, lọc nước giếng khoan của GreenHouses

Hệ thống lọc nước giếng khoan của GreenHouses giải quyết triệt để các thành phần tồn dư có trong nguồn nước. Bao gồm:
  • Sắt: Nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam thường chứa rất nhiều sắt, do nguồn nước ngầm qua các quặng sắt. Nước nhiễm sắt có các đặc điểm có mùi hôi tanh khi bơm lên, để trong không khí kết tủa màu nâu vàng, và không thể sử dụng để ăn uống sinh hoạt hàng ngày. GreenHouses đưa ra giải pháp xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt với cột lọc chứa vật liệu chuyên dụng sẽ lọc toàn bộ sắt II, sắt III khỏi nguồn nước.
  • Canxi, Mangan: Nước nhiễm Canxi, Mangan còn được gọi là nước cứng. Loại nước này rất dễ nhận biết khi đun sôi nước sẽ kết tủa tại thành ấm nước. Nước cứng sẽ làm ảnh hưởng tới các thiết bị vệ sinh, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày. Hiểu điều đó. GreenHouses đã nghiên cứu và đã xử lý thành công nước giếng khoan nhiễm Canxi, Mangan.
  • Asen: Là một nguyên tố cực kỳ độc hại và được nhiều người biết đến dưới cái tên Thạch Tín. Đây là nguyên tố gây ra chính yếu các bệnh ung thư, bệnh dạ dày, bệnh ngoài da... Vì vậy, nếu gia đình bạn đang sử dụng nước giếng khoan, hãy đem mẫu nước đi xét nghiệm để xác định có Asen hay không để có thể loại bỏ Asen khỏi nước.
  • Amoni, các chất hóa học khác: Đây cũng là nhóm chất phổ biến gây ra nhiều tình trạng bệnh lý, làm ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt. Cũng là các nhóm chất cực độc gây ra các căn bệnh, cần phải được xử lý. Và GreenHouses cam kết sẽ lọc sạch hoàn toàn các chất độc hại có trong nguồn nước này.

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan xử lý nước nhiễm Sắt, Canxi, Mangan... tại GreenHouses

Bước 1: GreenHouses tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua số hotline, tìm hiểu các vấn đề mà quý khách gặp phải.

Bước 2: Khảo sát thực tế

GreenHouses sẽ cử các chuyên viên kỹ thuật đến trực tiếp nhà của khách hàng, lấy mẫu nước để xét nghiệm nguồn nước, và khảo sát địa bàn.

Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp

Sau khi hoàn thành bước 2 khảo sát thực tế, và có được bản báo cáo xét nghiệm nước của quý khách, chúng tôi sẽ thiết kế hệ thống, với khối lượng các vật liệu xử lý nước để TỐI ƯU - HIỆU QUẢ - CHI PHÍ THẤP NHẤT - ĐẢM BẢO LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN SẠCH 100%

Bước 4: Ký kết hợp đồng và lắp đặt trọn gói

Sau khi đưa ra các phương án cho quý khách lựa chọn và đi tới thống nhất ký kết hợp đồng, nhân viên Kỹ thuật của GreenHouses sẽ vận chuyển vật liệu tới tận chân công trình, thi công và hoàn thiện sản phẩm hệ thống lọc nước. Kèm theo đó là hướng dẫn cho quý khách nắm rõ được quy trình vận hành hệ thống, cùng với các kiến thức khác để vận hành hệ thống.

Bước 5: Bảo trì và bảo hành từ 12 tháng, đảm bảo cho chất lượng nước đầu ra

Tất cả các sản phẩm thiết bị lọc nước, xử lý nước của GreenHouses đều đảm bảo đạt chất lượng kỹ thuật, cung cấp nước sạch đầu ra theo tiêu chuẩn của bộ Y Tế

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn 5m3, 10m3, 50m3, 100m3 một giờ

Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn 5m3, 10m3, 50m3, 100m3 một...

Lọc nước giếng khoan công nghiệp công suất lớn – Các ngành công nghiệp, chế biến cần một nguồn nước sạch lớn, đạt tiêu...
Hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt tại Hà Nội của GreenHouses

Lắp đặt máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang cho gia đình anh...

Máy lọc nước giếng khoan tại Bắc Giang – Bắc Giang là tỉnh có nhiều khu công nghiệp với nhiều ngành công nghiệp chế...
Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Xử lý nước nhiễm kim loại nặng

Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình – Xử lý nước nhiễm kim loại...

Lọc nước giếng khoan tại Thái Bình - Thái Bình trước đây được biết đến là một tỉnh thuần nông. Tuy nhiên, các hoạt...
Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang

Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang – Lọc nước giếng khoan gia...

Xử lý nước giếng khoan tại Tuyên Quang - Tuyên Quang là một trong các tỉnh có nguồn nước ngầm, nước giếng khoan bị...

Công trình xử lý nước máy sinh hoạt tại Quế Võ Bắc Ninh

Khu Quế Võ - Bắc Ninh là một trong những địa phương có hoạt động sản xuất công nghiệp phát triển nhất cả nước,...