Công trình xử lý nước máy sinh hoạt tại Quế Võ Bắc Ninh

0
86
Bộ lọc nước nhiễm Asen của GreenHouses
Bộ lọc nước nhiễm Asen của GreenHouses

Khu Quế Võ – Bắc Ninh là một trong những địa phương có hoạt động sản xuất công nghiệp phát triển nhất cả nước, với nhiều khu công nghiệp sản xuất. Cũng vì lẽ đó, nguồn nước ngầm, nước sinh hoạt ở Bắc Ninh đã bị ô nhiễm trầm trọng do các hoạt động sản xuất nơi đây. Hiểu được các tác hại cực kỳ nguy hiểm của nước ô nhiễm, gia đình anh Thành đã liên hệ với Lọc Nước GreenHouses để được tư vấn lắp đặt một hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt tại Quế Võ Bắc Ninh.

Máy xử lý nước máy sinh hoạt tại Quế Võ Bắc Ninh
Máy xử lý nước máy sinh hoạt tại Quế Võ Bắc Ninh

Gia đình anh Thành cho biết, nguồn nước sinh hoạt của gia đình anh thường xuyên xuất hiện tình trạng đóng váng đóng cặn, bốc mùi hôi. Các thiết bị vệ sinh, thiết bị nước của gia đình anh cũng bị ố vàng, gỉ sét hư hỏng. Nghiêm trọng hơn, các thành viên nhà anh Thành khi sử dụng nguồn nước này để sinh hoạt, tắm rửa, giặt rũ hay bị mẩn ngứa, mắc bệnh ngoài da…

GreenHouses đã lấy mẫu nước tại nhà anh Thành đem đi xét nghiệm các độc tố, kim loại nặng có trong nước của gia đình anh, thì đã phát hiện ra rằng, nguồn nước nhà anh bị nhiễm Sắt và Mangan gấp nhiều lần cho phép.

Sau khi được các chuyên gia Lọc Nước GreenHouses tư vấn về các tác hại lâu dài của nguồn nước ô nhiễm, anh Thành đã quyết định lắp đặt một ” Hệ thống xử lý nước sinh hoạt GreenHouses cho gia đình mình.

Dưới đây là chi tiết hệ thống xử lý nước máy sinh hoạt tại Quế Võ Bắc Ninh nhà anh Thành

Kích thước hệ thống 225x 1200 mm
Công suất lọc nước 1.5 m3 / giờ
Kích thước đường ống nước vào và ra 27mm
Áp lực nước đầu vào Tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar

Hệ thống lọc nước tại gia đình anh Thành sử dụng các loại hạt chuyên dụng khử sắt, khử mangan. Ngoài ra, hệ thống còn có các đặc điểm nổi trội sau:

  • Vỏ cột lọc nước được chế tạo bằng Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp, được nhập khẩu có chứng nhận COCQ rõ ràng
  • Hệ thống van đa chiều sử dụng dễ dàng, vận hành đơn giản để có thể sục xả cặn, hoàn nguyên hệ thống dễ dàng
  • Chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ Y Tế

GreenHouses rất vui mừng khi gia đình anh Thành đã có được nước sạch để sử dụng, không còn nỗi lo nơm nớp bệnh tật do nguồn nước bẩn gây ra. Và, Công trình lọc nước, xử lý nước sinh hoạt tại Quế Võ Bắc Ninh cũng là niềm tự hào của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu lọc nước gia đình, xử lý nước tại Quế Võ Bắc Ninh, hay ở các tỉnh thành khác, hãy liên hệ với GreenHouses để được tư vấn hiệu quả nhất nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua hot line: 09165.344.45 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về các hệ thống lọc nước hiện đại nhất hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here